Bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội đẹp, đáp ứng được đúng các tiêu chuẩn

Rate this post

Giám đốc là người nắm giữ quyền lực cao nhất trong công ty, phòng giám đốc cũng được coi như cơ quan đầu não, nơi quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, việc lựa chọn mua sắm nội thất cho văn phòng giám đốc cũng cần tuân thủ theo những tiêu chuẩn nhất định, không thể qua loa đại khái. Việc bài trí nội thất phòng giám đốc trước nhất phải nắm rõ được kích thước căn phòng, phong cách thiết kế theo sở thích của người lãnh đạo.Tiếp đến phải chuẩn bị được tất cả những nội thất cần thiết như bàn, ghế, tủ, giá kệ, ghế sofa,.. Trong số đó có lẽ quan trọng nhất là phải chọn được một chiếc bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội đẹp,đáp ứng được đúng các tiêu chuẩn. Đầu tiên, để chọn được chiếc bàn giám đốc giá rẻ Hà Nội đạt chuẩn, bạn phải hiểu được tầm quan trọng của nó.

Sắp xếp bàn ghế làm việc trong phòng giám đốc

Khi ngồi làm việc thì chính diện của người lãnh đạo phải nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của bản thân. Bàn giám đốc giá rẻ nên đặt quay lưng vào tường và hướng mặt chếch ra phía của ta vào, tránh đối diện thẳng cửa ra vào, không ngồi quay lưng ra cửa. Có điểm tựa sau lưng như bức tường, vách, tủ, giá sách. Tránh ngồi làm việc quay mặt vào tường. Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí trung tâm, nên đặt bên phải cửa ra vào, cách xa một khoảng tương đối đảm bảo vị trí tốt cho tầm nhìn của lãnh đạo giúp thể hiện được sự kiểm soát, bản lĩnh của người lãnh đạo công ty.

Tùy vào điều kiện diện tích văn phòng mà bố trí kê tủ tài liệu phù hợp. Nếu văn phòng nhỏ có thể sử dụng tủ tài liệu kịch trần để tối ưu diện tích. Nên kê sát tường phía bên trái hoặc phía sau bàn làm việc., giúp cho việc tìm tài liệu thuận tiện, dễ dàng tăng thêm sự thuận tiện trong quá trình làm việc, tránh ảnh hưởng đến không gian đi lại, tạo cảm giác ngăn nắp, gọn gàng. Đồng thời, tiết kiệm diện tích, giúp lấp đầy các khoảng trống mà không làm mất đi sự hài hòa. Có thể đặt thêm bàn ghế phụ tiếp khách,sofa , bàn họp nếu cần. Nếu có nên đặt chúng ở vị trí giữa phòng và gần cửa ra vào , tạo khoảng cách vừa đủ để khách di chuyển từ cửa và văn phòng

Chất liệu gỗ công nghiệp làm bàn giám đốc

Thuật ngữ Gỗ Công Nghiệp được dùng để ám chỉ chất liệu gỗ được sản xuất dựa trên quy trình sử dụng keo hoặc hóa chất để kết dính các vụn gỗ thành ván có độ dày theo yêu cầu. Loại chất liệu này đa số được làm từ các mẫu gỗ vụn, cành gỗ nhỏ hoặc các nguyên liệu gỗ vụn tận dụng, chính vì thế loại gỗ này thường có giá thành rẻ và được sử dụng phổ biến thay cho các sản phẩm từ gỗ tự nhiên hiện nay. Gỗ công nghiệp dùng để sản xuất nội thất có 5 loại gỗ chính, chất lượng của từng loại gỗ phụ thuộc vào cốt gỗ và bề mặt phủ của loại gỗ. Gỗ công nghiệp sơn PU: là loại gỗ công nghiệp sử dụng cốt gỗ công nghiệp sơn phủ thêm 1 lớp sơn PU (Polyurethane) một loại polymer dùng để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu sắc cho gỗ, giúp đồ gỗ có màu sắc đẹp tự nhiên và bền lâu.

 

Gỗ HPL (High Pressure Laminates) đây cũng là loại gỗ công nghiệp sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất, loại gỗ này sử dụng chất liệu cốt gỗ dăm giống MFC nhưng được phủ bề mặt Laminate với ưu điểm chống thấm nước, màu sắc đẹp tự nhiên và đặc biệt là khả năng uốn bề mặt tạo nên những đường cong mềm mại, đẹp mắt. Gỗ công nghiệp sản xuất bàn và tủ văn phòng có đặc tính là gọn nhẹ, dễ tháo lắp, độ bền khá cao. Bề mặt được sơn phun có độ bóng đẹp lại có khả năng chống thấm tốt. Ưu điểm lớn của các sản phẩm bàn giám đốc gỗ công nghiệp là giá thành phải chăng, hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Hiện tại, chất liệu gỗ công nghiệp được rất nhiều hãng sản xuất đồ nội thất sử dụng trong việc gia công, sản xuất các sản phẩm nội thất nói chung và bàn giám đốc giá rẻ nói riêng.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://noithatvannghi.com/ghe-van-phong/ghe-giam-doc

Mua bàn giám đốc giá rẻ bằng gỗ công nghiệp

Mong rằng những lựa chọn của quý khách sẽ mang lại một không gian làm việc sang trọng và một cảm giác thật thoải mái cũng như hiệu quả công việc đạt cao hơn. Sự hài hòa của không gian làm việc sẽ giúp giám đốc tập trung hơn khi giải quyết công việc, từ đó tạo ra hiệu quả công việc tốt hơn. Hiện nay, bàn giám đốc giá rẻ có rất nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Nên chọn những chiếc bàn có chất liệu tốt để đảm bảo tuổi thọ được lâu và bền. Đặc biệt, khí hậu nước ta thường xuyên gây nồm và ẩm thấp nên chất liệu của bàn càng trở nên quan trọng. Mục đích sử dụng là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn bàn làm việc cho phòng giám đốc. Một chiếc bàn có thể phát huy hết công năng sử dụng sẽ có thể phục vụ tốt cho công việc.

Xem thêm : Mẹo lựa chọn tủ văn phòng đẹp, hiện đại và chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *